Các phương pháp bảo vệ chất lượng bộ ghế salon

Việc đầu tư các sản phẩm nội thất cho không gian ngôi nhà của mình là rất xứng đáng và cần thiết, tuy nhiên thì để tiết kiệm chi phí cũng như giúp bảo vệ chất lượng, kéo dài thời gian sử dụng và giữ gìn vẻ đẹp của nội thất cũng là điều rất cần thiết. Trong quá trình sử dụng, đôi khi chúng ta lại góp phần phá hỏng và làm hư hại các sản phẩm bộ ghế salon của gia đình mình. Vậy thì cần phải thực hiện các phương pháp nào để bảo vệ chất lượng cho chúng ?

Các phương pháp bảo vệ chất lượng bộ ghế salon

Đặt sofa ở đúng vị trí hợp lý

Vị trí mà bạn xếp đặt bàn ghế salon trong nhà cũng là một trong những yếu tố vô tình khiến sofa bị hư hỏng nhanh chóng. Đối với các sản phẩm sofa làm từ gỗ thì nếu như bạn xếp chúng ở những nơi có độ ẩm quá cao như cửa phòng tắm, bếp ( nơi thường xuyên có nước và các chất lỏng khác ) sẽ khiến cho gỗ bị ẩm ướt, ngấm nước và về lâu dài sẽ bị ẩm mốc, mục rữa,…làm giảm chất lượng của gỗ.

Các phương pháp bảo vệ chất lượng bộ ghế salon

Do vậy, người dùng nhất thiết nên đặt bàn ghế sofa ở những vị trí khô ráo, thoáng mát, không để tiếp xúc thời gian dài với nước và các chất lỏng. Ngoài ra nên hạn chế đặt sofa ở ngoài trời, sân vườn vì chúng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, hư hỏng. Vị trí thích hợp nhất để đặt sofa chính là phòng khách, nơi có diện tích và khoảng trống rộng rãi, riêng biệt với khu vực bếp và nhà tắm, nhà vệ sinh,…

Có cách vệ sinh, làm sạch thường xuyên và đúng cách

Để giữ cho sofa luôn có được chất lượng như ban đầu thì việc vệ sinh là vô cùng cần thiết vì đối với những sản phẩm bàn ghế sofa được bọc bằng da, bằng vải hay nỉ thì nếu để cho vỏ thấm nước hoặc các dung dịch bẩn quá lâu sẽ khiến chúng bị ố vàng, nhoen màu rất kém thẩm mỹ. Hạn chế cho trẻ nhỏ ăn uống trên ghế sofa vì các loại thức ăn có thể rơi vãi và rất khó tẩy rửa. Các loại sofa vải, nỉ thì bạn có thể tháo rời phần vỏ để giặt sạch, phơi khô, tránh sự tích tụ của vi khuẩn, vi trùng,…

Các phương pháp bảo vệ chất lượng bộ ghế salon

Các sofa gỗ không nên để thấm nước thì bạn nên sử dụng chổi lông gà, cây phủi bụi để thường xuyên phủi đi lớp bụi bám trên bề mặt, tránh để chúng két lại khiến việc vệ sinh rất khó sau một thời gian dài.

Các phương pháp bảo vệ chất lượng bộ ghế salon

Để sở hữu được một sản phẩm nội thất IRIS chất lượng thì bạn cần có sự tìm hiểu và lựa chọn được bộ ghế salon đạt chuẩn ngay từ đầu và thực hiện các phương pháp để bảo vệ nó thường xuyên.

Xem thêm :

bộ sa lông

mẫu ghế sofa đẹp

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *