Căn góc chung cư có hội tụ đầy đủ mặt đứng chung cư đẹp không?

Mặt đứng chung cư đẹp thực thất thì mỗi căn chung cư đẹp đều hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Thế nhưng hiện nay các căn góc chung cư đang chiếm một làn sóng rất lớn. Có rất nhiều ưu điểm của chúng cần kể đến để chúng ta tham khảo. Ngay sau đây hãy cùng nội thất nhập khẩu chúng tôi tìm hiểu nhé

Căn góc chung cư có hội tụ đầy đủ mặt đứng chung cư không? Có những ưu điểm nào?

Ưu điểm của căn góc chung cư

Căn góc chung cư có hội tụ đầy đủ mặt đứng chung cư không? Có những ưu điểm nào?

Căn góc là những căn hộ nằm ở góc của một tòa nhà chung cư, thông thường căn góc sẽ có vị trí 2 mặt tiền. Kết cấu một khối chung cư chỉ có 4 góc mỗi tầng, nên số căn góc không nhiều. Chính vì thế mà giá tiền của các căn góc sẽ cao hơn các căn ở giữa.

Bởi vì nằm ở góc, không có căn hộ kế bên nên các căn góc hầu như sở hữu một nguồn không khí rất thoáng mát và dễ chịu. Bên cạnh đó lại có gió và ánh sáng nhiều hơn các căn hộ thông thường khác. Nếu như bạn ở tầng trệt thì buôn bán lại được diện tích mặt tiền trưng bày nhiều hơn.

Căn góc chung cư có hội tụ đầy đủ mặt đứng chung cư không? Có những ưu điểm nào?

Khi chọn mua những căn góc chung cư bạn sẽ sở hữu được một không gian sống rất riêng biệt. Sẽ rất ít bị ai làm phiền hoặc bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn. Sở hữu được một căn góc chung cư thì bạn là người may mắn lắm đấy. Vậy nên hãy biết cách tận hưởng nó thật đúng cách bạn nhé.

Một vài nhược điểm của căn góc chung cư bạn cần nên lưu ý

Nhược điểm của căn góc là kết cấu không được vuông vức do kiến trúc chung của tòa nhà, vì vậy, việc thiết kế bên trong của căn góc khó khăn hơn các căn thường. Nhất là đối với những căn góc có hình bán nguyệt hoặc nhiều góc cạnh.

Khi mua căn góc phía tây thì phòng khách và bàn ăn nhà bạn sẽ nằm ở phía Tây công trình. Vậy nên ban công của nhà bạn cần phải được bố trí nhiều cây, để giúp cho không gian tươi mát hơn. Hoặc bạn có thể bố trí thêm lưới mờ để vừa đảm bảo an toàn vừa tạo cảm giác ngăn cách, giảm ánh nắng trực tiếp vào nhà.

Căn góc chung cư có hội tụ đầy đủ mặt đứng chung cư không? Có những ưu điểm nào?

Trước khi bạn đưa ra quyết định chọn mua căn góc chung cư thì bạn cần phải chú ý đến hướng của căn hộ. Khuyên rằn bạn nên mua các căn góc có hướng Đông Nam vì mùa hè sẽ đón gió mát và mùa đông sẽ ấm hơn. Nên tránh các căn góc phía Tây vì căn góc có diện tích tiếp xúc với ánh nắng nhiều hơn các căn thường, vì vậy nếu chọn mua căn góc phía Tây, gia chủ sẽ phải chịu cảnh nóng nực vào mùa hè.

Trên đây đã giải đáp cho bạn biết liệu căn góc chung cư có hội tụ đầy đủ mặt đứng chung cư không và chúng có những ưu điểm nào đáng kể đến. Nếu như bạn đang tìm mua cho mình một căn góc chung cư thì hãy tìm hiểu nhé.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh gấp gọn

bàn ăn tròn thông minh

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *