Chia sẻ cách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tối ưu chi phí

Mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất dễ dàng. Có rất nhiều đơn vị vận chuyển có thể giúp bạn làm điều này. Dù nhiều như vậy nhưng bạn đã biết cách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tối ưu chi phí chưa? Cùng khotrungviet đi sâu phân tích để giúp bạn tiết kiệm hơn nhé.

Các yếu tố tác động đến tối ưu chi phí vận chuyển hàng Trung Việt

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng Trung Việt, nếu bạn là người kinh doanh đang nhập hàng Trung về bán thì nên xem lại những yếu tố này để chọn đơn vị vân chuyển phù hợp cho mình:

Đi nhanh hay đi chậm: có những bạn đợi đến sát ngày hết hàng thì mới nhập, tức là chọn chuyển nhanh. Mà chuyển nhanh thì sẽ là giá nhanh. Để có nguồn hàng ổn định bán không bị mất khách, bạn phải chủ động trong kế hoạch nhập hàng. Cố gắng không rơi vào tình trạng nước đến chân mới nhảy. Nắm được những giai đoạn cao điểm như gần tết – hàng về chậm, để có kế hoạch nhập hàng từ sớm.

Lượng hàng: nếu bạn đặt hàng nhỏ lẻ, bên vận chuyển sẽ phải chờ thêm hàng của các bên khác để gom cho thành 1 chuyến. Công ty càng lớn thì thời gian gom đủ hàng để về sẽ nhanh hơn và chi phí nhân sự kho bãi cũng vì thế mà giảm đi.

Loại hàng: loại hàng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến con đường vận chuyển khác nhau. Bạn không thể kỳ vọng giá vận chuyển đường hàng không bằng với giá đường bộ được.

Các yếu tố tác động đến tối ưu chi phí vận chuyển hàng Trung Việt

Vị trí của kho hàng: kho càng gần Việt Nam (ví dụ Bằng Tường) thì thời gian vận chuyển càng nhanh và phí ship nội địa Trung Quốc có thể cao. Kho hàng nằm xa Hà Nội (Quảng Châu) có thời gian chậm hơn nhưng thường được freeship nội địa do nằm gần các xưởng sản xuất hàng hơn.

2 Cách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Trong nhiều bài viết trước khotrungviet luôn chia sẻ hiện nay bạn có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo 2 cách đó là chính ngạch và tiểu ngạch. Nghiên cứu sâu thì khá khó hiểu với những bạn chưa biết về nhập hàng, mua hàng nước ngoài, nôm na đó là chính ngạch là bạn nhập hàng phải qua thuế quan, các sản phẩm phải kê khai thuế và đóng thuế, các chi phí vận chuyển khác, thời gian hàng về sẽ chậm hơn do thủ tục phức tạp, chính ngạch có ưu điểm đó là hàng về đều không lo bị tắc biên nhược điểm là hàng về lâu và một vài mặt hàng nếu không kê khai chính xác sẽ bị giữ hàng.

Tiểu ngạch là cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều chọn hơn bởi chi phí rẻ chỉ bằng nửa trong khi hàng về nhanh và tiện lợi. Các công ty gom hàng về hàng ngày nên hàng về chỉ khoảng 5-7 ngày sau khi đặt hàng. Nhược điểm dễ bị tắc biên và có thể mất hàng do bị bắt hàng. Phần lớn việc nhập hàng Trung quốc với những đơn nhỏ lẻ thường chọn cách này do tiện lợi, bạn cũng k cần lo lắng vấn đề mất hàng do các đơn vị chuyển uy tín đều có chính sách bồi thường đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Cách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tối ưu chi phí

Khotrungviet- Cách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tối ưu chi phí

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Việt uy tín, nắm rõ hướng đi, vận chuyển an toàn nhất đảm bảo nguồn hàng cho khách khi sử dụng dịch vụ, giờ đây khotrungviet có hàng trăm khách  hàng quen đang sử dụng những dịch vụ này.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Việt chi phí rẻ chỉ từ 12k/kg, hàng đi an toàn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Căn góc chung cư có hội tụ đầy đủ mặt đứng chung cư đẹp không?

Tại sao nên sử dụng bồn ngâm chân giải độc – sự thật được hé lộ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *