Khăn lụa Nhasilk – giải quyết nỗi lo lắng Valentine nên tặng quà gì cho bạn gái?

Một mùa Valentine nữa lại đang đến gần, bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho một nửa yêu thương? Đừng lo lắng, khăn lụa Nhasilk sẽ là món quà giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng valentine nên tặng quà gì.

Khăn lụa tơ tằm – chất lượng bền vững

https://lh3.googleusercontent.com/USOXJ6czdrg3qy-OJjP2_PpSvvo8rIA1hJjN-CEEVRhJjROmTMBYozAIURT7JC6kBq1tPAvV-JVSkttOIkMnpSSU_6_uEu_bgtdegFOOqvdFrndES4Fm1GG4DS0-cdSj9SxOrt-h

Lụa tơ tằm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên được dệt tại các nghề truyền thống của Việt Nam mang lại sự thoải mái, an toàn cho sức khỏe người mặc. Lụa có tính mềm mại, không gây kích ứng, khó chịu cho da luôn tạo cảm giác dễ chịu. Đặc biệt, lụa tơ tằm có tính chuyển nhiệt khá đặc biệt. Mùa đông mang lại ấm áp nhờ khả năng truyền nhiệt kém, giữ ấm cơ thể cho người mặc. Ngoài ra, lụa tơ tằm có tính hút ẩm tốt, khô thoáng mang lại sự mát mẻ cho bạn trong những ngày hè oi bức. Vì vậy, với khăn choàng lụa tơ tằm, bạn có thể sử dụng bất kỳ thời tiết nào trong năm, dù cho những ngày đông lạnh, ngồi trong văn phòng hay đi nắng… . Nhasilk luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Chờ đợi tằm nhả kén cho đến khi có thể dệt nên những sợi tơ lụa hảo hạng. 

https://lh6.googleusercontent.com/x6onJW4z7hw05U6kOGpXP9F8RC6VFSMShxDd6ddVusWRnzgdEp19DWWLzDhTgTvb55J2OuO-of3biwf3jyQDZTaBxBsL3gaBf9UxWEmjMn7kKJV0Xb2eSzL9Y_8dLijNagMHJ0sx

Không chỉ an toàn cho sức khỏe, mang lại cảm giác dễ chịu mà khăn lụa tơ tằm còn là món phụ kiện thời trang đẳng cấp, sang trọng. Bạn có thể biến tấu chiếc khăn thành nhiều kiểu khác nhau dễ dàng bởi đặc tính mềm mại mà không kém phần tinh tế, sâu sắc trong những sự kiện, hay những buổi tiệc.

Khăn lụa Nhasilk – món quà giải quyết nỗi lo lắng Valentine nên tặng quà gì?

Việc chọn lựa một chiếc khăn choàng lụa Nhasilk sẽ thể hiện sự tinh tế của chính bạn. Chiếc khăn thể hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành, xích mối quan hệ gần nhau hơn. Theo đó, mỗi chiếc khăn được truyền đi còn mang trên mình thông điệp chia sẻ tinh hoa văn hóa, bản sắc dân tộc.

https://lh4.googleusercontent.com/AHSh5gII1ILLxHfKKZwvcD0pOhtbvne-oE706T8d8y6cYwz5902DAb286X2X1vOO1oHW8lK1IFqQAQzsn7njvyFhnH2CMd5Fb1Jd2HaP-sfwxPSbWPg_0hd8fzGMZIVwT9tQbC5x

Khăn lụa Nhasilk được dệt tại các làng nghề truyền thống bơie các nghệ nhân lão luyện. Cùng với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, Nhasilk luôn luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất. Mỗi họa tiết trên những chiếc khăn choàng lụa tơ tằm, khăn vuông lụa tơ tằm đều có giá trị thông điệp, ý nghĩa riêng. KHông chỉ đem tới nét tươi mới cho người phụ nữ hiện đại, mà còn ghi dấu vẻ đẹp văn hoá dân tộc. 

https://lh6.googleusercontent.com/vaiWewZ9M6dHWzVAhDMHIYJaz-vvj7U4JtOemIP_LMxHwXZXF9kbJ5ICX1CXZLttdf1EHqV3UuQg5VlA0MsObyHKETq6mcDwfhDdaGgPeXoemATBPHTQ8jDvbuAjes27X8yFUVmR

Nét đẹp của người phụ nữ sẽ được tôn vinh khi đeo trên mình chiếc khăn lụa. Vừa thanh thoát, mềm mại, vừa dịu dàng, uyển chuyển. Nấy đây thôi đã đủ thuyết phục cho một món quà ngày Valentine năm nay chưa? Cô nàng của bạn liệu có thể từ chối một món quà ý nghĩa đến vậy? 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *