KHẨU TRANG Y TẾ CHẤT LƯỢNG

Giữa “cơn bão” của bệnh virus Corona (nCoV), khẩu trang và giá thiết bị phòng ngừa cũng bị thao túng, đẩy lên, bán tràn lan trên thị trường. Do đó, người tiêu dùng nên thông minh khi chọn mua được khẩu trang y tế chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe và tránh mất tiền oan.

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

 

TÌNH TRẠNG GIÁ BÁN KHẨU TRANG Y TẾ ĐÁNG BÁO ĐỘNG HIỆN NAY

Giá khẩu trang y tế hiện đang “gây sốt” cao hơn nhiệt độ cơ thể của những người bị nhiễm virus Corona. Ở nhiều nơi, giá đã tăng lên 300.000 đồng / hộp 20 cái. Một số người thậm chí còn phản ánh rằng một số nơi vẫn “hét” với giá 450 nghìn đồng / hộp. Giá của khẩu trang ý tế hiện là thông tin phổ biến nhất chỉ trong 24 giờ qua. Vì trong vòng 24 giờ, giá nhập khẩu khẩu trang từ 25.000 đồng / hộp đã tăng mạnh.
Lợi dụng dịch bệnh, một số người nhập khẩu trang số lượng lớn để mang ra lề đường bán với nhiều mức giá khác nhau. Do nhu cầu lớn, chất lượng khẩu trang không được kiểm soát, nhiều thương nhân đã nhập khẩu những sản phẩm kém chất lượng tung ra thị trường nhằm thu lại lợi nhuận cao.

 

TIÊU CHÍ CHỌN MUA KHẨU TRANG Y TẾ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Để mua được những chiếc khẩu trang y tế có chất lượng cao bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau:
•    Khẩu trang y tế cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ: nên mua tại các nhà thuốc hoặc tạp hóa lớn thay vì mua online trên mạng hay các quán vỉa hè.
•    Kiểm tra kỹ thông tin được in trên hộp khẩu trang y tế trước khi mua, bao gồm: nhãn hiệu, thành phần, nơi sản xuất, hạn dùng. Bởi khẩu trang y tế chất lượng sẽ được sản xuất bằng quy trình vô cùng nghiêm ngặt.
•    Chọn loại khẩu trang thích hợp với hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng: khẩu trang chống nắng, chống bụi, ngăn virus, vi khuẩn, dịch bệnh.
•    Mua khẩu trang không quá rộng hoặc quá chật, nó phải phù hợp với khuôn mặt và che kín được cả miệng và mũi.
•    Đối với khẩu trang y tế nên thay đổi thường xuyên, mỗi lần một chiếc để đảm bảo sức khỏe.

 

 

Các sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng trên đều đang được kinh doanh tại công ty bảo hộ lao động Garan, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, p.9, q.Phú Nhuận, tp.HCM
Điện thoại: (028) 3997 38 44 hoặc (028) 3997 94 37
Di động: 0968 28 11 68
Fax: 08 3997 38 45
Email: info@garan.com.vn 

https://mayxonghoi.org/nhung-dung-cu-thiet-yeu-trong-viec-trang-diem/

https://mayxonghoi.org/dich-vu-tham-my-vien-khaan-uy-tin-nhat-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *