Mẹo hay khi mua bàn ghế trường kỷ

Mẹo hay khi mua bàn ghế trường kỷ

Bàn ghế trường kỷ là một trong những bộ nội thất được trang trí trong không gian ngôi nhà của bạn và được nhiều gia chủ yêu thích và chúng trở lên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Để đáp ứng những nhu cầu đó trên thị thường, các xưởng sản xuất đã sản xuất đa dạng các mẫu mã chất liệu gỗ khác nhau để phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Để chọn lựa được một bộ bàn ghế trường kỷ đẹp có chất lượng tốt bạn phải biết cách kiểm tra chúng sao cho hiệu quả nhất. Đồ gỗ Phạm Kim sẽ đưa ra cho bạn mẹo hay khi bạn lựa chọn bàn ghế trường kỷ.

1. Về chất lượng

Nói đến những bộ bàn ghế trường kỷ là nói đến sự kết hợp tinh tế giữa tính thẩm mỹ và tiện dụng và được xen lẫn chút bình yên cho ngôi nhà của gia chủ.

Vì thế, để lựa chọn được một bộ bàn ghế trường kỷ, bạn phải quan tâm đến chất lượng ngay từ khi đi mua chúng.

Việc đầu tiên khi mua bàn ghế trường kỷ đó chính là bạn phải kiểm tra chất lượng gỗ, sau đó là các bộ phận của bộ trường kỷ như: chân bàn, chân ghế, các họa tiết hoa văn trang trí có bị nứt vỡ không, có sắc nét không.

Việc sử dụng loại gỗ có chất lượng tốt để sản xuất ra bộ bàn ghế là điều kiện quyết định đến chất lượng tổng thể bộ bàn ghế mà bạn muốn sở hữu.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn bàn ghế trường kỷ bạn cần tránh chọn những bộ mà kết cấu phía trong bị hạn chết tầm nhìn, quan sát của mình vì những phần này chúng có thể bị mọt, sứt sẹo, chắp vá hay thiếu hụt mà ta không thể quan sát được.

Đặc biết nhất chính là phần phun sơn, bạn phải quan sát xem màu sơn có  được sáng bóng đều màu không, không bị nhăn hay bị nứt ở bất kì chỗ nào.

2. Về giá

Những bộ bàn ghế trường kỷ có giá tiền khá cao nên bạn cần phải chú trọng đến việc kiểm tra kết cấu, xem xét sản phẩm. Những lỗ mộng có được chắc chắn và khớp hay không bạn có thể kiểm tra luôn tại đó bằng mắt thường của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến các đinh vít, keo có chắc chắn không, cần quan sát kĩ các khe hở của chúng đối với khe hở không được to quá 0,5mm, kẽ hở bên ngoài không quá 0,2mm.

Và điều quan trọng hơn đó chính là độ chắc chắn của bốn chiếc chân bàn và chân ghế phải được an toàn 100%, không bị gập ghềnh cong vênh.Các hoa văn trang trí chạm khảm phải có đường nét tinh xảo tỉ mỉ và sắc nét, tra mộng phải chắc chắn phải khít với nhau, các đầu đinh không được lộ ra bên ngoài bề mặt gỗ hoặc là hụt vào trong quá sâu.

Bài viết trên đây đồ gỗ Phạm Kim đã chia sẻ mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được một bộ bàn ghế trường kỷ cũng như các đồ nội thất gỗ có chất lượng tốt và bạn ưng ý nhất.

Bạn hãy đến với Dogophamkim.com là một trong những địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm sản xuất lâu năm về trường kỷ, sập gỗ, tủ bầy đồ, đôn kệ, cuốn thư hoành phi câu đối…., bên cạnh đó là những mẫu mã được thiết kế đa dạng cùng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Xem thêm các mẫu trường kỷ đẹp, giá rẻ khác tại Đồ Gỗ Phạm Kim: https://dogophamkim.com/truong-ky/

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *