Những Mẫu Thiết Bao Bì Phân Bón Đẹp

Ngành nông nghiệp là một thế mạnh của Việt Nam từ xưa tới nay, chính vì thế nhu cầu sử dụng phân bón khá lớn. Điều này kéo theo sự phát triển của các nhà máy công ty sản xuất phân bón,   Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các mẫu bao bì phân bón với nhiều thiết kế đa dạng, chất lượng đảm bảo. 

Cấu trúc bao bì phân bón

Sản phẩm bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)

Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. 

Vải PP dệt bao gồm 2 loại khác nhau:

  • Vải PP trong suốt: không màu,không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giải lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng. Bao bì có thể thấy được trực tiế sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm. 
  • Vải PP trắng đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để  tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời tăng độ bền cơ học cho vải. 

Với công nghệ in ấn bao bì phân bón màng phức hợp là in ống đồng, đây là một trong những công nghệ tân tiến nhất hiện nay, cho ra hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất. 

Sản phẩm bao bì phân bón PP dệt

Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao. 

Với bao bì phân bón PP dệt, cũng giống như bao bì phân bón màng phức hợp, để đảm bảo được tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Vải PP dệt cũng có 2 loại: Vải PP trắng trong và vải PP trắng đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì phân bón, nên tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng tôi tư vấn một cách hợp lý nhất.

Khác với bao bì phân bón màng phức hợp thì công nghệ in ấn cho bao bì PP dệt được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Cho chúng ta hình ảnh chân thực, sắc nét nhất. 

Mẫu bao bì phân bón được thiết kế chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *