Top 3 mẫu sập gụ đẹp được săn đón nhất trong năm 2019

Top 3 mẫu sập gụ đẹp được săn đón nhất trong năm 2019

Table of Contents


Từ thời xa xưa sập gụ xuất hiện trong các gia đình khá giả, giàu sang tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, đồng thời là nơi trang trọng tiếp đãi khách khứa tới chơi nhà. Ngày nay khi chất lượng đời sống và nhu cầu ngày một tăng cao, con người ưa chuộng những bộ sập gụ đẹp không chỉ để cầu mong sự giàu sang mà còn hướng về những vẻ đẹp tự nhiên, hoài cổ.

Dưới đây là Top 3 mẫu sập gụ đẹp được săn đón nhất trong năm 2019, hi vọng có thể đưa ra những gợi ý hữu ích hơn cho sự lựa chọn của bạn.

Sập gụ trong mắt người Việt

Gỗ gụ là thực vật thân gỗ lớn thuộc họ nhà Đậu, đồng thời là một trong những loại gỗ quý hiếm được liệt vào danh sách cần bảo tồn tại Việt Nam. Chính vì chất liệu gỗ quý, thớ gỗ dày cũng như những đường vân hài hòa mà gỗ gụ thường được săn lùng và sử dụng để tạo thành sản phẩm thủ công đồ gỗ mỹ nghệ giá trị cao.

Sập gụ hay còn gọi với cái tên phản gỗ, là một dạng sập chân quỳ thường được làm bằng gỗ, đặc biệt là chất gỗ gụ. Để lựa chọn những sập gụ đẹp ta cần chú ý tới cả chất liệu gỗ và hoa văn chạm khắc, hình dáng sản phẩm.

Mẫu tam sư vắt vải

Đây là một trong những mẫu sập gụ đẹp mới và thịnh hành nhất hiện nay. Sản phẩm này được làm từ gỗ gụ mật với chất liệu mịn màng, có độ bền cao. Đồng thời dạng sập gụ này được chạm khắc để làm nổi bật hình ảnh những chú lần vờn cầu, hình ảnh đầy tính thiêng liêng với những vắt vải uốn lượn, mềm mại và vô cùng thanh thoát. Sập sau khi được chạm khắc đã được lau kỹ bằng lá chuối nên khi nhìn vào hay sờ vào bạn đều cảm nhận được độ mượt của bộ sập.

Mẫu vắt vải trường thọ

Chẳng hề lạ lùng khi mẫu sập này được xem là những mẫu sập gụ đẹp và được ưa chuộng nhất hiện này. Mẫu sản phẩm làm từ gỗ gụ nguyên chất, không pha trộn và được bàn tay khéo kéo của người thợ thủ công lành nghề chạm trổ uốn lượn, đánh nhẵn kỹ càng.

Mẫu phúc cài mai

Đây là một trong những mẫu sập gụ đẹp được làng nghề thủ công chú trọng thiết kế. Bởi những đường nét hoa mai thanh mảnh, uyển chuyển mà yêu cầu người thợ thủ công phải khéo léo tỉ mỉ chạm khắc những đường nét cầu kỳ, tinh tế của chữ phúc cũng như các cành mai uốn lượn khắp xung quanh chữ.

Xem tiếp: https://dogominhtoan.com/truong-ky/

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://mayxonghoi.org/meo-va-do-noi-that-gia-dung-trong-phong-khach-toi-gian/

https://mayxonghoi.org/so-sanh-hifu-va-ultherapy/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *