Truyện tranh Dragon Ball Super chap 55: Thân phận thật sự của Merus

“Thân phận thật sự của Merus” là tiêu đề chương thứ 55 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 55 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 55

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 55:

Tại Cung điện của Zeno, Đại tướng quân nói với Whis rằng ông đã phái thực tập sinh Thiên thần, Merus, đến Vũ trụ 7 để mở rộng quan điểm của ông về thế giới người phàm. Tuy nhiên, bất chấp luật của họ rằng Thiên thần phải hành động không thiên vị, Merus đã tiếp tục tham gia Đội tuần tra thiên hà và có sự thiên vị về quy mô đúng sai. Đại tướng quyết định rằng đã đến lúc phải gọi lại Merus, nhưng Whis hỏi liệu có thể đối phó với Merus theo cách của mình không. Nhắc nhở cha mình rằng Merus chỉ sử dụng vũ khí sinh tử trong trận chiến và chỉ đang huấn luyện Goku như chính bản thân ông đã làm, Đại thần chấp nhận đề nghị của Whis.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 55

Trên hành tinh Yardrat, Irico tiếp tục cố gắng và không liên lạc được với Galactic Patrol HQ khi anh nhận thấy một trong những phi thuyền của Moro đến để tìm kiếm Moro. Trong khi đó, Vegeta đang luyện tập dưới trướng của Elder Pybara, và đã đánh bóng tinh thần của mình ở một mức độ cao hơn Goku với tốc độ nhanh hơn. Khi Pybara chữa lành vết thương cho Vegeta, Vegeta hỏi liệu anh ta có thể học cách thực hiện một điều như vậy không, nhưng được cho biết rằng nó quá nâng cao và bây giờ sẽ học Truyền tức thời, một trong những kỹ thuật cơ bản hơn của họ.

Nhận thấy có sự xáo trộn ở thành phố gần đó, Irico xuất hiện và nói với Vegeta về sự xuất hiện của người của Saganbo. Vegeta chạy trở lại thành phố, nơi anh bắt gặp Yuzun, cùng với hai tay sai khác. Khi Yuzun đánh đập Vegeta và đi liên lạc với chủ nhân của mình, Vegeta bắn ra một vụ nổ mạnh bất ngờ từ đầu ngón tay của anh ta. Pybara dịch chuyển đến khu vực và nói với Vegeta ngạc nhiên rằng đó là kết quả của sức mạnh tiềm ẩn của chính anh ta và anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều trong thời gian luyện tập trên hành tinh, do cơ thể và tinh thần của anh ta cân bằng hơn trước.

Vegeta mạnh lên thấy rõ sau khi luyện tập trên hành tinh Yardat trong truyện tranh

Yuzun ra lệnh cho hai đồng đội của mình tấn công Vegeta, mặc dù anh đã điều động họ một cách dễ dàng. Không còn sự lựa chọn nào khác, Yuzun biến thành một hình dạng quái dị và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, điều này không có gì khác biệt với Vegeta, người đã tiến hành áp đảo hoàn toàn Yuzun trong trận chiến một chiều. Yuzun nâng một phần của tòa nhà và bơm năng lượng vào nó để làm cứng nó trước khi ném nó vào Vegeta, mặc dù anh ta đã làm chệch hướng nó và tung một cú đá mạnh vào bụng Yuzun.

Yuzun biến hình thành quái vật trong truyện tranh

Sau khi Vegeta bảo Yuzun đầu hàng và quay trở lại Nhà tù Ngân hà, Yuzun cho anh biết tin tức về mục tiêu tiếp theo của Moro: Trái đất. Anh ta cố gắng rút lui vội vàng trên con tàu của mình, nhưng trước khi Vegeta có cơ hội bắn hạ anh ta, tòa nhà bị lệch hướng và cứng trước đó đã quay trở lại và phá hủy con tàu của Yuzun, giết chết anh ta và đồng đội. Do các giác quan mới được phát triển của mình, Vegeta có thể cảm nhận được rằng Trái đất vẫn chưa bị xâm chiếm, nhưng trong thời gian ngắn, anh yêu cầu Pybara được dạy một kỹ thuật có thể hạ gục Moro và Pybara đồng ý. Ở một nơi khác, Moro cảm thấy Vegeta đã trở nên mạnh mẽ hơn trước và quyết định tích trữ và đạt được sức mạnh tối đa của mình trước khi du hành đến Trái đất, tự hỏi liệu anh ta thậm chí có giới hạn nào không.

Trong hai tháng tiếp theo, Moro tiếp tục nuốt chửng nhiều hành tinh trong Vũ trụ 7 và Goku và Vegeta đã tiến bộ trong quá trình đào tạo của họ. Khi thời gian sắp hết, Merus yêu cầu Goku cho một buổi giao lưu cuối cùng trước khi quay trở lại Trái đất. Cả hai quyết định không kìm lại và bắt đầu tăng cường sức mạnh, khi họ đột nhiên thấy mình ở bên ngoài và Whis ở gần đó. Goku rất ngạc nhiên sau khi Merus gọi Whis là anh trai của mình và phát hiện ra anh ta là một Thiên thần, trong khi Whis trừng phạt Merus về kế hoạch sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình trong trận chiến và du hành đến Trái đất để chiến đấu với Moro. Goku hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu một Thiên thần chiến đấu và Whis nói với anh rằng những Thiên thần phá vỡ mật mã của họ sẽ bị xóa sổ mà không để lại dấu vết, cách duy nhất một Thiên thần có thể bị loại bỏ khỏi sự tồn tại.

Merus chuẩn bị tung sức mạnh thật sự của mình trong truyện tranh Dragon Ball Super

Whis nói với Merus rằng thời gian của anh ta ở thế giới phàm trần đã kết thúc và, với một cú gõ vào quyền trượng của mình, để lộ ra vầng hào quang và bộ quần áo thiên thần của Merus. Merus xin lỗi Goku, nhưng nói rằng ông có niềm tin vào anh ta rằng anh ta có thể đánh bại Moro và cả hai cùng quay trở lại thế giới thiên thần. Goku, nhận ra rằng bây giờ mình phải quay trở lại Trái đất, đột nhiên nhận thấy rằng anh ta đã bị bỏ lại một mình với một con tàu Tuần tra Ngân hà mà anh ta không biết phải lái thế nào.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://mayxonghoi.org/kiem-tien-voi-pocket-option-nhu-the-nao-cho-hieu-qua/

https://mayxonghoi.org/phuong-phap-nang-mong-nano-chip-an-toan-va-hieu-qua/

https://mayxonghoi.org/kiem-tien-voi-pocket-option-nhu-the-nao-cho-hieu-qua/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *